Dịch vụ | Xây dựng UDC | Xây nhà đẹp

Thiết kế nhà đẹp

  Xây dựng UDC là công ty chuyên thiết kế nhà đẹp và thi công xây nhà ở tại Tp.Hồ Chí Minh. Được thành lập và phát triển bởi các Kiến trúc sư, Kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà. Chúng tôi luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp với cam kết mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn tận tình, chu đáo chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nên một ngôi nhà như mơ ước và phù hợp với túi tiền của mình.


  Chúng tôi luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tínnhà thầu thi công chuyên nghiệp với cam kết mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn tận tình, chu đáo chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nên một ngôi nhà như mơ ước và phù hợp với túi tiền của mình.

 

nha quan 7  up

 Công ty thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

nha chi dungweb

 

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của gia chủ lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp gia chủ có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho gia chủ về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Phong thủy: Khi thiết kế nhà đẹp, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng...để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn nhà của bạn có được phong thủy tốt nhất.

bep-p-an-27-12-copy

Thẩm mỹ: Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất...kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của công trình.

pngu-3

Công năng sử dụng: Giá trị căn nhà của bạn thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn nhà không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng căn nhà không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn nhà là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nhà đẹp.

pktangtret-27-12

Đến với Xây dựng UDC, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện và chuyên nghiệp.

Một ngôi nhà đẹp là mơ ước của tất cả mỗi người trong chúng ta, sẽ không có gì hạnh phúc hơn khi gia đình được quây quần dưới mái nhà xinh đẹp, ấm áp.

anh hoi

 

Xây dựng UDC "Kiến tạo ý tưởng thành hiện thực"

Hãy liên hệ ngay với Công ty xây dựng UDC chúng tôi để được hổ trợ tư vấn miễn phí.

 

Bản quyền thuộc về: udc.vn

Thông tin khác

        Quý vị đang băn khoăn, lo lắng khi chuẩn bị tạo dựng ngôi nhà cho gia đình mình để có được một thiết kế ưng ý, một không gian lý tưởng, hoặc muốn đầu tư xây dựng một công trình kiến trúc qui mô, hiện đại ? Chi phí, giá cả, mẫu mã, hồ sơ pháp lý, chất lượng công trình,…?      Với bề dày kinh nghiệm hiện có, chúng tôi thấu hiểu tâm trạng của Quý vị. Hãy đến với chúng tôi, hãy để chúng tôi được san sẽ và gánh bớt nỗi âu lo này.      Phòng Thiết Kế của Công Ty TNHH Đầu tư Xây dưng UDC, với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư trẻ năng động, tâm huyết với nghề, đượ trang bị vốn kiến thức sâu rộng kết hợp với các chuyên gia cố vấn đầu ngành dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho Quý vị từ qui trình làm hồ sơ xin phép xây dựng đến những lĩnh vực chuyên sâu như thiết kế kiến trúc, thiết kế kỹ thuật thi công, phối cảnh công trình,….     Chúng tôi nhận tư vấn các loại hình công trình : Nhà ở, nhà văn phòng, trụ sở làm việc, nhà xưởng, các công trình tôn giáo, thiết kế qui hoạch cụm ở, cụm công trình công nghiệp; thiết kế nội, ngoại thất, thiết kế sân vườn, …..      Nếu Quý vị có nhu cầu, đừng ngần ngại đến với chúng tôi. Hãy để chúng tôi chắp cánh cùng với ước mơ của Quý vị. 

XD UDC Xin Chào