Nhà thầu xây dựng uy tín | nha thau xay dung uy tin | Công ty Xây dựng UDC

Giới thiệu Công ty Xây dựng UDC

     Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng UDC là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế nhà - Tư vấn Giám sátThi công xây dựng công trình Dân dụng & Công nghiệp. Đến nay Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng UDC đã Thiết kế - Giám sát – Thi công nhiều công trình  lớn, nhỏ với quy mô là doanh nghiệp và cá nhân, và đã dần trở thành là nhà thầu xây dựng uy tín trong ngành xây dựng, đặc biệt các đối tác nước ngoài trong khu vực Miền Đông Nam Bộ.

      Được thành lập theo Giấy phép kinh doanh mã số doanh nghiệp: 0311254945 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp năm 2011. Là một Doanh nghiệp trẻ và trong bối cảnh kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, Công ty Xây dựng UDC đã và đang có sự chắc chắn trong từng bước đi và niềm tin chọn lựa của khách hàng. Qua đó tạo tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh của công ty và sự đáp ứng được kỳ vọng ở mỗi Công trình mà Chủ đầu tư và khách hàng tin cậy.

    Với bề dày kinh nghiệm, sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư cùng với thiết bị, máy móc sử dụng công nghệ hiện đại, kết hợp chế độ bảo hành , bảo dưỡng tận tụy, Xây Dựng UDC luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín và là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, Xây dựng UDC cam kết sẽ mang đến cho các Chủ đầu tư những ý tưởng sang tạo mới nhất, đẹp nhất và tiết kiệm nhất.

   Nhiều nhà đầu tư đã đạt hiệu quả cao trong việc đầu tư vào công trình chính từ những phương án tối ưu trong thiết kế và quy hoạch do chúng tôi đề xuất, khi phương án thiết kế hoàn thiện chúng tôi trực tiếp làm giám sát tác giả đến khi công trình xong và đưa vào sử dụng, điều đó đã tạo nên sự yên tâm cho Chủ đầu tư khi giao công trình cho Công ty chúng tôi thiết kế, giám sát và thi công xây dựng công trình.

Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng UDC  thực hiện theo phương châm:


 “ GIÁ CẢ - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG NHẤT”


Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách :


“SỰ HÀI LÒNG, TIỆN NGHI TRONG CUỘC SỐNG"    

      Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng UDC chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và hợp tác của Quý Khách hàng. Chúng tôi tin vào định hướng chiến lược và sự nổ lực không ngừng của tập thể CBCNV Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng UDC mang lại sự hài long cho quý khách!

         Công ty Xây Dựng UDC rất mong muốn nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của quý vị!

          Xin trân trọng cảm ơn!

 

XÂY DỰNG UDC   " Kiến tạo ý tưởng thành hiện thực"

Thông tin khác

XD UDC Xin Chào