Lập kế hoạch xây nhà | Xây nhà đẹp | xây dựng UDC

Lập kế hoạch làm nhà để tiết kiệm chi phí

Trong mỗi chúng ta ai cũng muốn có một ngôi nhà đẹp cho riêng mình, ngôi nhà không chỉ là nơi sinh hoạt của gia đình mà nó còn là niềm tự hào của mình đối với bạn bè, hàng xóm láng giềng. Vì vậy để xây nhà đẹp và hợp với phong cách của mình không phải là điều đơn giản, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong những vấn đề mọi người khi làm nhà thường gặp là không có một kế hoạch cụ thể. Điều này dẫn đến ngôi nhà khi làm xong không phù hợp với công năng sử dụng, không như ý muốn của chủ nhà... Do đó lập kế hoạch làm nhà đẹptrước khi xây dựng là rất cần thiết.

Vậy Lập kế hoạch làm nhà như thế nào?

 • dự định xây dựng nhà, đầu tư cho trang trí nội ngoại thất và xác định chính xác mục đích sử dụng:

 

 • + Để ở đơn thuần
 • + Để ở kết hợp kinh doanh
 • + Để kinh doanh
 • + Cho thuê
 • + Để ở nghỉ dưỡng...

 

 • + Quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất.(Điều này là rất quan trọng vì bạn sẽ biết ngôi nhà của bạn có nằm trong diện giải tỏa, bị tranh chấp hay không)
 • + Những quy định chung của địa phương liên quan đến khu vực của bạn như chiều cao, diện tích xây dựng, mốc lộ giới....
 • Trước khi khởi công xây dựng công trình chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng, các giấy tờ cần thiết bao gồm:
 • + Đơn xin cấp giấy phép xây dựng theo mẫu.
 • + Bản sao có công chứng giấy xác nhận quyền sử dụng đất (sổ hồng).
 • + Bản vẻ thiết kế ngôi nhà thể hiện được vị trí mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng điển hình.(Bạn có thể nhờ kiến trúc sư tư vấn và vẻ giúp)
 • + Thời gian cấp phép xây dưng thường là từ 15 ngày - 20 ngày.
 • Theo kinh nghiệm của chúng tôi điều này là rất cần thiết, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn những ý tưởng về ngôi nhà của bạn, các giải pháp về không gian, mặt bằng, và nhiều vấn đề khác. Bạn nên biết số tiền bạn bỏ ra để thiết kế sẽ rẻ hơn nhiều so với những lãng phí khi không đáng có trong quá trình thi công do không có thiết kế.
 • + Nên lựa chọn những vật liệu với giá thành tương đối nếu bạn xây dựng nhà để ở, một số bạn thường chọn vật liệu giá thành rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng điều này là không nên vì chi phí để bạn bảo trì sau này thậm chí sẽ cao hơn rất nhiều.
 • + Nên tham khảo nhiều nhà cung cấp khác nhau để nắm được giá thành cũng như mẫu mã và chất lượng.

Trên đây là những lưu ý và các bước cơ bản để bạn chuẩn bị khi có ý định xây dựng nhà. Bên cạnh đó chúng tôi đề nghị đến các bạn một giải pháp tốt hơn, tối ưu hơn, đó là thiết kế nhà đẹp, thi công trọn gói bạn chỉ cần liên hệ  Đến Công ty  Xây dựng UDC là công ty chuyên về thiết kế nhà đẹp , thi công xây nhà đẹp sửa chữa nhà cũ ở tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận,

 Xây dựng UDC luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tínchuyên nghiệp thể hiện trong việc phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế nhàthi công xây dựng để kịp thời đưa ra giải pháp tối ưu cho Chủ Đầu Tư. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công chuyên nghiệp và một quy trình giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất, Xây dựng UDCcam kết sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, sự hài lòng và tiện nghi trong cuộc sống.

 

XÂY DỰNG UDC   "Kiến tạo ý tưởng thành hiện thực"

 

 

Thông tin khác

Xây nhà đẹp là ước muốn của mọi người, Mục đích của quá trình vấn xây dựng giúp chủ đầu hiểu hình dung một cách ràng nhất như mình đangtrong ngôi nhà mình kỳ vọng, vấn xây dựng giúp chủ đầu đạt yêu cầu tối đa đặt ra đối công trình như Công năng sử dụng; thẩm mỹ; bền vững của công trình hiệu quả cho người sử dụng. Ngoài ra Chủ đầu còn dự trù hết khả năng tài chính của mình để trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà như ý muốn của mình định trước.

Làm ruộng thì ra, làm nhà thì tốn…vậy phải làm nhà thế nào cho đỡ tốn?

Khi muốn xây nhà đẹp, Nếu có 100, chỉ nên xây nhà khoảng 80 thôi, tiền còn lại để phòng việc đội giá xây dựng và làm vốn sản xuất kinh doanh Nhà xây 80 nhưng phải tính toán để có thể mở rộng hoặc lên thêm tầng về sau khi có thêm tiền, thêm nhu cầu sử dụng Khi đã bắt đầu xây dựng, phải tuân theo kế hoạch ban đầu thật nghiêm, không nghe các lời khuyên cố làm thêm cái này, cái khác, kể cả được cho vay vì mình là ngươìtrả nợ, không phải người khuyên.

Quá trình thi công xây dựng, sửa chữa nhà là quãng thời gian quan trọng đối với ngôi nhà của bạn. Lúc này, chủ nhân sẽ được nếm trải những cảm xúc khác nhau từ phấn khích, hồi hộp, lo lắng, phân vân,… Bảng điều tra dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn trong việc lập kế hoạch xây nhà đẹp  hay sửa chữa nhà.

Muốn Xây nhà đẹp đòi hỏi 4 yếu tố chính: tính thẩm mỹ, tính tiện dụng, tính kinh tế và tính bền vững. Dưới đây là 10 giai đoạn chính để xây dựng nhà như ý nhất.

Tiếng ồn hỗn tạp xung quanh môi trường sống vẫn luôn là nỗi lo của rất nhiều hộ gia đình. Với xu hướng hiện đại ngày nay, chung cư đang là lựa chọn được nhiều người ưu ái và quan tâm. Thế nhưng, chủ các căn hộ này cũng không thoát được những ảnh hưởng của tiếng ồn. Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ chung cư trước khi vào ở bạn cũng nên chú trọng đến việc cách âm chống ồn cho căn hộ của mình để có một môi trường sống hoàn hảo hơn

Bạn đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu, để thực hiện xây dựng căn nhà của bạn. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra: Làm nhà bắt đầu phải làm gì trước? Làm nhà phải liên hệ với những ai? Chọn ai làm đối tác, để cùng phối hợp để làm nên ngôi nhà bạn?

Bạn tìm bạn bè, người thân để tham khảo, và bạn đang tìm kiếm thông tin online về xây dựng.

Chào mừng Bạn đến với chuyên mục “Lập kế hoạch xây nhà đẹp” do công ty xây dựng UDC chúng tôi sưu tầm và biên soạn. Thật là bổ ích, với cách trình bày tổng hợp, khái quát từng công việc sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về thủ tục pháp lý, thiết kế, thi công xây dựng. Bạn sẽ có được một số kinh nghiệm xây nhà thật bổ ích.

Bên cạnh việc làm bền cho ngôi nhà, gia chủ còn có nhu cầu làm đẹp, làm mới cho không gian sống. Hiện nay, xu hướng thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến.trước khi tiến hành, bạn cần có một bản thiết kế nhà đẹpdự toán từng hạng mục công việc. Bạn nên lựa chọn cẩn thận những thứ gì mình thực sự cần, yêu thích và giảm thiểu đồ điện tử.

Trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, khi xây nhà cũng đều cân nhắc, tính toán kỹ để chi phí xây dựng không phát sinh quá mức dự kiến. Vậy trên thực tế, nên tiết kiệm ở khâu nào và quản lí chất lượng ra sao để không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình?

XD UDC Xin Chào