Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 8x12m đẹp phong cách 2015 |

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 8x12m đẹp phong cách 2015

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 8x12m đẹp phong cách 2015
Tên dự án: Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 8x12m đẹp phong cách 2015
Mô tả:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế với tông màu trắng kết hợp với nâu trầm có mái hiện đổ bằng rộng bao quanh hiên giúp cho không gian trệt mát mẽ thoáng mát. Đây là mẫu nhà cấp 4 hiện đại 2 phòng ngủ diện tích thiết kế thi công xây dựng 96m2 với diện tích 8×12 rất thích hợp cho các mẫu nhà cấp 4 nông thôn ngày nay cũng như cho các gia chủ ở các thị trấn hay thành phố có gia đình từ 3 đến 4 thành viên sinh hoạt thoải mái với không gian đẹp

mau-thiet-ke-nha-cap-4-hien-dai-8x12m-dep-nhat-viet-nam  udc.vn

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 phong cách hiện đại 96m2 theo phong thủy nhà hướng Đông Nam

Thiết kế ngoại thất nhà cấp 4 hiện đại theo mẫu nhà cấp 4 chữ L hình khuyết của chữ L để giành đón khách, nhà có 2 cửa chính đi vào. Phòng ăn bố trí ngay cửa chính của phòng khách, nội thất phòng khách bố trí ở trung tâm của mẫu nhà cấp 4 trệt ở nông thôn 8x12m này.

– Phần mái của tiền sảnh được thiết kế với mái bằng, phòng bếp và phòng ăn bố trí phía bên trong có 2 không gian riêng biệt. Phía sau cùng bố trí phòng vệ sinh, phòng tắm chung cho cả nhà. Thiết kế 2 phòng ngủ song song cách nhau bức tường che chắn, sảnh giao thông ở giữa. Thiết kế một cửa hậu view ra vườn thoáng và có thể đi ra vườn sau bằng lối cửa này. Tất cả các phòng đều có cửa sổ kính thoáng mát

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-hien-dai-8x12m-dep-nong-thon-787  udc.vn

 

Phối cảnh mặt bằng nội thất hiện đại mẫu nhà cấp 4 đơn giản

 

Tổng quan về mẫu nhà cấp 4 hiện đại 8x12m đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt phong cách hiện đại này được thiết kế mái hình tam giác chữ A rộng, kết cấu mái được nghiên cứu theo góc vuông L nhìn từ ngoài vào. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn này có thể lợp tôn giả ngói đỏ hoặc xanh ghi. Màu sơn tường được trang trí với gam màu xanh đậm kết hợp với tone trắng hướng view trước giúp ngôi nhà lung linh tráng lệ hơn.

mau-nha-cap-4-hien-dai-8x12m-dep-nhat-viet-nam  udc.vn

 

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 trệt phong cách hiện đại mái tôn 8x12m

Đây là mẫu nhà cấp 4 đơn giản 96m2 khác với các mẫu nhà cấp 4 trệt kiểu thái hay mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp trước đây bởi kiến trúc kiên cố bền vững, phần móng và điện nước giao thông chúng tôi nghiên cứu khá kỹ. Mẫu nhà trệt này có sân vườn thoáng và có thể thiết kế thêm gara ở bên hông có mài che nếu gia chủ cần hoặc có thể tùy biến cho nội thất nhà đẹp 96m2 này hợp với sở thích của quý vị.

Như chúng tôi đã nói, mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản hiện đại này rất hợp với các gia đình trẻ ở nông thôn hoặc thành thị với diện tích mặt tiền từ 6 đến 8m đều có thể xây dựng nhà cấp 4 hiện đại này được theo ý thích và tiết kiệm nhưng đảm bảo không gian sống lý tưởng phong cách hiện đại nhất là các gia đình công chức nhà nước.

       Để được tư vấn MIỄN PHÍ liên hệ Công ty Xâydựng UDC là công ty chuyên xây nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp.

XÂY DỰNG UDC   " Kiến tạo ý tưởng thành hiện thực"

 (ST)

Bản quyền thuộc về: udc.vn

 

 

Ý Kiến Của Khách Hàng

XD UDC Xin Chào