Thiết kế nhà đẹp | thiet ke nha dep - xây dựng udc

Thiết Kế Nhà Đẹp Diện Tích Nhỏ Chỉ Với 30m2

Bạn có tin chỉ với diện tích 30m2 sẽ có một ngôi nhà đẹp và ấn tượng? Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ mà chúng tôi giới thiệu sau đây là một ví dụ điển hình cho những căn nhà tuy diện tích nhỏ những được thiết kế đẹp. Mẫu nhà này rất hoàn hảo cho người độc thân hoặc 1 cặp vợ chồng trẻ. Ngôi nhà tuy nhỏ những có đầy đủ phòng ngủ, bếp, nhà tắm và một ban công rất tuyệt vời. Các bức tường được sơn màu trắng và sàn nhà hình ô cờ tạo ra một ấn tượng hấp dẫn. Ánh sáng tự nhiên và trần nhà cao gần ba mét trong phòng khách tạo ra một cảm giác thông thoáng và thoải mái cho căn nhà.

Mời các bạn tham quan mẫu thiết kế nhà đẹp tuy nhỏ nhưng rất ấn tượng:

Thiet-Ke-Nha-Dep-Dien-Tich-Nho 01  udc.vn

với tường sơn màu trắng và ban công tuyệt vời

Thiet-Ke-Nha-Dep-Dien-Tich-Nho- udc.vn

Thiet-Ke-Nha-Dep-Dien-Tich-Nho-udc.vn

Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2

Thiet-Ke-Nha-Dep-Dien-Tich-Nho 04  udc.vn

Nhà bếp được thiết kế hiện đại

Thiet-Ke-Nha-Dep-Dien-Tich-Nho-udc.vn

Phòng ngủ được thiết kế hiện đại, thoáng mát

Thiet-Ke-Nha-Dep-Dien-Tich-Nho__udc.vn

Thiet-Ke-Nha-Dep-Dien-Tich-Nho-udc.vn

Thiet-Ke-Nha-Dep-Dien-Tich-Nho 08-udc.vn

Thiet-Ke-Nha-Dep-Dien-Tich-Nho 09-udc.vn

Để được tư vấn MIỄN PHÍ liên hệ Công ty Xây dựng UDC là công ty chuyên về thiết kế nhà đẹp , thi công xây dựng nhà mớisửa chữa nhà cũ ở tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận .

Xây dựng UDC luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín chuyên nghiệp thể hiện trong việc phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế nhàthi công xây dựng để kịp thời đưa ra giải pháp tối ưu cho Chủ Đầu Tư. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công chuyên nghiệp và một quy trình giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất, Xây dựng UDC cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, sự hài lòng và tiện nghi trong cuộc sống.

XÂY DỰNG UDC   " Kiến tạo ý tưởng thành hiện thực"

 (ST)

Bản quyền thuộc về: udc.vn

Bạn nghĩ rằng không thể thiết kế nhà đẹp với những diện tích nhỏ dưới 30m2?

 

Thông tin khác

Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ trong ngõ là một nhu cầu rất lớn tại HCM . Tiêu chí quan trọng nhất luôn là tính thích dụng trong việc bố trí công năng để tiết kiệm tối đa diện tích và tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng .

 

XD UDC Xin Chào