Xây nhà đẹp | Xây dựng UDC | Xây nhà đẹp quận 9

An cư lạc nghiệp

Mua đất tặng vàng kèm du lịch nước ngoài, mua nhà được miễn học phí cho con, nộp tiền sớm được ưu đãi lãi suất vay vốn... là những kiểu kích cầu phổ biến thời khủng hoảng.

Cùng thời điểm này, dự án Discovery Complex  (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng tặng nửa lượng vàng SJC khi mua một số căn hộ. Thậm chí nếu mua nhà diện tích trên 143 m2, khách sẽ được tặng 1-2 lượng vàng SJC.

 


Tập đoàn Vingroup còn chăm chút khách hàng bằng các ưu đãi về phí dịch vụ, chuyện học hành và khám chữa bệnh. Từ cuối năm ngoái đến nay, khách mua nhà Times City được miễn phí dịch vụ 10 năm, nhận suất học bổng một năm cho con và khám chữa bệnh miễn phí cho cả nhà.

Trong khi đó, chủ đầu tư dự án Hapulico (Thanh Xuân) chiều khách hàng đến mức cho khách dọn về ở trước, đóng tiền sau. Với dự án 17T2, người mua nhà trong tháng 7-8 sắp tới sau khi thanh toán 50% giá trị hợp đồng sẽ được nhận chìa khóa căn hộ, sau 1 năm mới phải thanh toán hết (không tính lãi suất).

Ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc Công ty Đất xanh miền Bắc nhìn nhận, trong bối cảnh thị trường bất động sản vẫn còn chưa thực sự khởi sắc, chủ đầu tư, sàn giao dịch đưa ra các hình thức khuyến mãi, giảm giá để kích cầu là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, so với mọi năm, các hình thức “câu khách” chỉ ở mức vừa phải, không còn mang giá trị lớn như những năm trước kia. Nguyên nhân chủ yếu theo ông Quyết là giá chung cư, nhà đất đã giảm tương đối, nếu khuyến mãi mang giá trị lớn, doanh nghiệp sẽ không còn lợi nhuận.

Tổng giám đốc Công ty bất động sản Nam Việt, Phùng Văn Năng thừa nhận khuyến mãi đang ngày càng trở thành công cụ phổ biến trong kinh doanh bất động sản, điều mà trước kia chỉ xuất hiện trong các siêu thị hay trung tâm thương mại bán hàng tiêu dùng. "Do cung nhiều hơn cầu, hầu như không một dự án nào mở bán lại không tung ra chương trình kích cầu. Tuy nhiên khuyến mãi đang trở thành thứ thời trang nặng về hình thức hơn là nội dung", ông nói.

Chuyên gia này cho rằng nhà đất là tài sản lớn, có giá trị cao, nhiều người phải tích góp cả đời mới mua được, nên khi lựa chọn bất động sản không nên quá chú trọng vào các chương trình khuyến mãi hay giảm giá. "Điều quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm được đảm bảo, pháp lý dự án an toàn, bàn giao đúng tiến độ và hậu mãi tốt. Giá trị của gói khuyến mãi cũng đã nằm sẵn trong giá thành sản phẩm rồi", ông Năng nhấn mạnh.

Thông tin khác

Chi phí xây dựng nhà có thể phát sinh, bạn nên dự trù thêm khoảng 10-30% số tiền. Với con số “lận lưng” này bạn sẽ yên tâm hơn khi trao đổi với kiến trúc sư thiết kế nhànhà thầu  thi công xây dựng.

Tôi muốn xây nhà đẹp trên một mảng đất bị xéo, Nhờ KTS tư vấn thiết kế nhà biệt thự hiện đại trên mảnh đất 297 m2 như sơ đồ đính kèm. Vợ chồng tôi có 2 con trai 12 tuổi và 8 tuổi.

Xây nhà đẹp 4 tầng hiện đại trên mảnh đất 3,49x15,75 m, nở hậu 3,63 m, sân trước 3,3 m, sân sau 1 m

- Nếu có 100, chỉ nên xây nhà khoảng 80, tiền còn lại để phòng việc đội giá xây dựng và làm vốn sản xuất kinh doanh.

- Nhà xây 80 nhưng phải tính toán để có thể mở rộng hoặc lên thêm tầng về sau khi có thêm tiền, thêm nhu cầu sử dụng.

Khi bạn Xây nhà đẹp và hợp phong thủy sẽ giúp bạn có được sức khỏe, sự thoải mái về tinh thần và mọi chuyện êm ấm hưng thịnh. Vì vậy, cần tránh những điều này nếu bạn có ý định xây nhà đẹp, mua nhà,mua đất

Xây nhà đẹp trên điện tích đất 7,6x6,1 m, quy mô 2 tầng và mái Khu đất này nằm trong một con hẻm ở TP HCM. Vợ chồng tôi đang ở với mẹ và một đứa con trai đầu lòng bắt đầu vào lớp 3. Tôi chỉ có 480 triệu đồng, nhờ kiến trúc sư tư vấn để xây hoàn tất căn nhà 7,6x6,1 m, 2 tầng và mái, tổng diện tích sàn sử dụng 140 m2.

Người xưa có câu: “An cư mới lạc nghiệp” để nói lên tầm quan trọng của ngôi nhà. Xây nhà đẹp là việc lớn của cả đời người nên khi xây dựng, chủ nhà cần lưu ý đến những khâu cơ bản như xác định chi phí, thiết kế nhà , lựa chọn nhà thầu nhận xây nhà, thi công và hoàn thiện nhà ở. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có một bản kế hoạch chi phí sát sao và hợp lý nhất.

XD UDC Xin Chào