Sơn chống tiết kiệm là một trong những giải pháp quan trọng để bảo vệ tường nhà khỏi những vết rạch nước, cháy và quạt. Tuy nhiên, không phải loại sơn chống khắc phục nào cũng đảm bảo hiệu quả và độ bền cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những loại sơn chống thấm tốt hiện nay.

Sơn chống thấm Silicon một thành phần

Sơn thấm silicon 1 thành phần là chất chống thấm Silicon một thành phần. Được tổng hợp từ nhựa tính năng cao Acrylic-Pros11 và Silicon Polymer. Đây là loại sơn chống thấm phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi trong xây dựng.

son-chong-tham-silicon-mot-thanh-phan
Sơn chống thấm silicon 1 thành phần

Sơn chống nắng Silicon có tính năng chống khô, chống nắng và chống ẩm tốt. Nó có thể được sử dụng trên các bề mặt bê tông, gạch và đá. Một trong những bằng chứng về hiệu quả tính toán của sơn chống phản xạ Silicon. Là bảo vệ cho các công trình xây dựng lớn như tòa nhà cao tầng, đường và nhà hầm.

Sơn chống thấm polyurethane

son-chong-tham-polyuethane
Sơn chống thấm polyuethane

Sơn chống thấm polyurethane là một loại sơn chống thấm được sản xuất từ ​​hỗn hợp polyol và isocyanate. Loại sơn này có tính năng chống nóng và chịu nhiệt tốt, đặc biệt là trên các bề mặt bê tông.

Nó cũng có khả năng chống cháy và chống ẩm. Một trong những bằng chứng về hiệu quả tính toán của sơn chống thấm polyurethane là. Việc sử dụng nó trong các công trình xây dựng lớn như đường hầm, cầu và nhà máy.

Sơn chống thấm Masterseal 540

Sơn chống masterseal 540 là loại sơn chống suy giảm có tính năng cao và độ bền cao. Nó được sản xuất từ ​​polyme hỗn hợp và các chất phụ gia đặc biệt để tăng cường tính chống lại điều hòa.

son-chong-tham-masterseal-540
Sơn chống thấm masterseal-540

Sơn chống trào cao cấp có khả năng chống lại và chống cháy tốt, đặc biệt là trên các bề mặt bê tông. Nó cũng có khả năng chống ẩm và chịu được các tác động của môi trường khắc nghiệt.

Một trong những bằng chứng cho hiệu quả tính toán của sơn chống thấm cao cấp. Là việc sử dụng nó trong các công trình xây dựng lớn như nhà máy và công trình xây dựng.

Sơn chống thấm 3B-800

Sơn chống thấm 3B-800 là hợp chất chống thấm được cải tiến chế tạo từ chất tổng hợp Acrylic Mica 1 thành phần. loại sơn được sản xuất từ ​​hỗn hợp polyme acrylic và các chất phụ gia đặc biệt, để tăng cường tính chống suy giảm. Loại sơn này có khả năng chống lại và chống tốt, đặc biệt là. Trên các bề mặt gỗ và kim loại, nó cũng có khả năng chống khói, bụi.

son-chong-tham-3b-800
Sơn chống thấm 3B-800

Một trong những bằng chứng cho hiệu quả tính toán của sơn chống phản xạ acrylic. Là việc sử dụng nó trong các công trình xây dựng lớn như tòa nhà cao tầng.

Ứng dụng trong sàn mái bê tông, tường ngoài, bề mặt hoàn thiện, các chân tường trên mái.

Sơn chống thấm bitum nhựa đường

Sơn chống thấm bitum được cấu tạo từ bitum polymer. Cải tiến gốc nước 1 thành phần loại sơn chống hồi được sản xuất từ ​​đường bitum và các chất phụ gia đặc biệt để tăng cường tính chống hồi. Loại sơn này có khả năng chống thấm, chống ẩm và chống ẩm tốt trên các bề mặt bê tông.

son-chong-tham-bit-tum
Sơn chông thấm Bittum

Một trong những dẫn chứng cho hiệu quả tính toán của sơn chống thấm bitum là. Thuận lợi cho thi công, nhanh khô, có khả năng kết nối tạo thành màng. Không mùi, không dính tay trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm video

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *