Thông tin về kiến trúc biệt thự cấp 4

Theo kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp, biệt thự đẹp 1 tầng không dễ thiết kế ngoại thất để đảm bảo công năng và thẩm mỹ. Vì vậy, khi quyết định thiết kế biệt thự 1 tầng với khuôn viên sân vườn, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Về bố cục

Những ngôi nhà kiểu biệt thự cấp 4  thường được xây dựng trên những khu đất có diện tích rộng. Khi thực hiện kiến trúc biệt thự cấp 4, bạn nên bố trí nhà lùi về phía sau để thiết kế không gian sân vườn rộng, thông thoáng.

Về chức năng

Thông thường, gia chủ thích bố trí thêm các khu vực phụ như gara, không gian hồ bơi, hồ cá coi, hon non bộ  trong sân vườn, tạo sự giao hòa với thiên nhiên.

Tầm quan trọng kiến trúc biệt thự cấp 4  của bản vẽ thiết kế 

Khi lên ý tưởng xây biệt thự 1 tầng sân vườn, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của kiến ​​trúc sư để hiện thực hóa ý tưởng ra bằng bản vẽ để tránh những điều không cần thiết trong quá trình xây nhà.  Xem thêm: Xây nhà cấp 4 giá 70 triệu

Giới thiệu những mẫu kiến trúc biệt thự cấp 4 siêu sang

Chúng tôi mời bạn đọc tham khảo những phong cách thiết kế sau đây đang được sử dụng nhiều cho xây dựng nhà ở.

Xu hướng thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đương đại

Biệt thự đẹp cấp 4 là mẫu thiết kế nhà quen thuộc ở các vùng nông thôn Việt Nam. Phong cách này được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà cấp 4 truyền thống  kiến trúc gần gũi với với thiên nhiên. Kiến trúc thiết kế tối giản không cầu kỳ mang đến nhiều công năng hoạt động cho gia chủ,  loại hình nhà ở này không có cầu thang liên tầng và thường được xây dựng 1 tầng trên một không gian đất rộng, san vườn, bố trí thêm các khu vực phụ như gara, bể bơi, đài phun nước.

Biệt thự 1 tầng kiến trúc châu Âu

Nếu sở hữu mảnh đất rộng và yêu thích  kiến ​​trúc cổ điển Châu Âu, bạn sẽ sở hữu hệ thống cửa kiến trúc mái vòm đặc trưng của phong cách Châu Âu và cách phối màu vô cùng bắt mắt và sang trọng, trang nhã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.