Xây Nhà Trọn Gói 3 Tầng Tại Thành Phố Dĩ An – Bình Dương Giá Rẻ Nhất Năm 2024

Trong thời cuộc vật liệu bão giá như hiện nay thì bạn đang lo lắng tìm kiếm. Một đơn vị cung cấp cho bạn giải pháp thông tin về chi phí xây nhà 3 tầng tại Dĩ An, Bình Dương với giá thành hợp lý, hạn chế chi phí không hợp lý.

Theo báo giá của công ty xây dựng trọn gói tại Bình Dương, chi phí xây dựng nhà 3 tầng ở Dĩ An, Bình Dương bao gồm:

 • Chi phí nhân công: từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng/m2
 • Chi phí hoàn thành phần thô: từ 3.000.000 đến 3.500.000 đồng/m2
 • Chi phí vật tư trung bình: khoảng 5.000.000 đồng/m2

Tổng chi phí xây dựng nhà 3 tầng ở Dĩ An, Bình Dương có thể dao động từ 9 triệu đến 11 triệu đồng/m2. Tùy thuộc vào chất lượng và thiết kế của nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu nhà đẹp 3 tầng tại Dĩ An, Bình Dương. Trên Youtube hoặc trang web để có ý tưởng về kiến trúc và giá cả của nhà.

xay-nha-tron-goi-binh-duong-gia-re
Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương

Xây nhà trọn gói là gì?

Đây là dịch vụ mà công ty xây dựng sẽ cung cấp cho khách hàng một gói dịch vụ. Bao gồm tất cả các công việc liên quan đến xây dựng nhà ở, từ thiết kế kiến trúc. Thi công xây dựng, hoàn thiện nội thất cho đến bàn giao nhà cho khách hàng.

Khách hàng chỉ cần cung cấp yêu cầu về diện tích, số tầng, số phòng và phong cách thiết kế mong muốn. Công ty xây dựng sẽ làm tất cả các công việc còn lại.

Lợi ích của xây nhà trọn gói 3 tầng tại Dĩ An Bình Dương

 • Tiết kiệm thời gian:

Khách hàng không phải mất thời gian tìm kiếm và liên hệ với nhiều đơn vị. Thiết kế, thi công và hoàn thiện tại Dĩ An Bình Dương khác nhau. Khách hàng chỉ cần liên hệ với một công ty xây dựng duy nhất và theo dõi tiến độ xây dựng qua một người đại diện.

 • Tiết kiệm chi phí:

Khách hàng không phải trả nhiều chi phí cho các đơn vị khác nhau. Khách hàng sẽ được công ty xây dựng báo giá một lần duy nhất cho toàn bộ công việc xây dựng. Ngoài ra, công ty xây dựng cũng sẽ có chính sách ưu đãi và giảm giá cho khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ trọn gói.

 • Đảm bảo chất lượng:

Khách hàng sẽ được công ty xây dựng cam kết chất lượng của các công việc xây dựng. Công ty xây dựng sẽ có trách nhiệm giám sát và kiểm tra chất lượng của các giai đoạn thiết kế, thi công và hoàn thiện. Công ty xây dựng cũng sẽ có chế độ bảo hành và bảo trì cho khách hàng sau khi bàn giao nhà.

xay-nha-tron-goi-binh-duong-gia-re
Công nhân tuân thủ kỷ luật trong thi công

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương

Giá xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương có thể dao động tùy theo. Loại hình nhà, diện tích xây dựng, chất lượng vật liệu và thiết bị hoàn thiện. Tuy nhiên, để có một mức giá tham khảo, bạn có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi sau đây:

 • Gói xây nhà cấp 4 trọn gói: từ 4.490.000 đến 5.190.000 đồng/m2
 • Gói xây nhà gác lửng trọn gói: từ 4.890.000 đến 5.490.000 đồng/m2
 • Gói xây nhà phố 3 tầng trọn gói: từ 5.490.000 đến 7.500.000 đồng/m2

Giá xây nhà trọn gói bao gồm chi phí vật tư, nhân công, thiết kế, thi công và hoàn thiện. Giá xây nhà trọn gói không bao gồm chi phí pháp lý, giấy phép xây dựng, thuế và các chi phí khác.

Lưu ý: Giá xây nhà trọn gói 3 tầng tại Dĩ An, Bình Dương chỉ mang tính chất tham khảo. Và có thể thay đổi theo thời điểm và từng công ty xây dựng cụ thể.

Được thiết kế phong cách Châu Âu
Nhà 1 trệt 1 lầu được thiết kế phong cách Châu Âu

Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Dĩ An – Bình Dương

Để chọn được một công ty xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng tại Dĩ An – Bình Dương, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

 • Kinh nghiệm và uy tín của công ty:

Bạn nên chọn một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và có nhiều dự án đã hoàn thành thành công. Bạn cũng nên kiểm tra các chứng chỉ, giấy phép và bảo hiểm của công ty để đảm bảo an toàn pháp lý.

 • Chất lượng và giá cả của dịch vụ:

Yêu cầu công ty báo giá chi tiết cho từng hạng mục công việc và so sánh với các công ty khác để có được mức giá hợp lý. Bạn cũng nên yêu cầu công ty cam kết chất lượng. Của các công việc xây dựng và có chế độ bảo hành và bảo trì sau khi bàn giao nhà.

 • Phong cách thiết kế và sự hài lòng của khách hàng:

Xem các mẫu thiết kế của công ty để kiểm tra phong cách thiết kế có phù hợp với yêu cầu và sở thích của bạn hay không.

xay-nha-tron-goi-binh-duong-gia-re
Đơn giá thiết kế kiến trúc sơ bộ cho nhà Dĩ An – Bình Dương

Tổng kết

Đó là những thông tin tôi muốn chia sẻ với bạn về giá. Xây Nhà Trọn Gói 3 Tầng Tại Thành Phố Dĩ An – Bình Dương Giá Rẻ Nhất Năm 2024 . Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và cụ thể hơn về dịch vụ này.

Nếu bạn có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương, bạn có thể liên hệ với công ty TNHH Xây Dựng UDC để được tư vấn và báo giá miễn phí.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *