Công ty TNHH đầu tư và xây dựng UDC (tên viết tắt : UDCCo.,LTD)

Là doanh nghiệp lập theo hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoạt động tuân thủ theo Luật doanh nghiệp.


1. Đăng ký kinh doanh:

Công ty TNHH Đầu Tư Xây dựng UDC là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311254945 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Cấp ngày 02 tháng 11 năm 2011.

Giấy phép kinh doanh được đăng ký ngày đầu là ngày 19 tháng 10 năm 2011, với vốn điều lệ là 5.000.000.000 đồng.[khoảng cách]

2. Lĩnh vực hoạt động:

 • Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng UDC hoạt động với các chức năng kinh doanh chính:
  Thi công xây dựng các công trình dân dụng & Công nghiệp. Nhà phố, Biệt thự, Khách sạn, Nhà hàng, Trường học, Nhà máy, Xí nghiệp, Kho xưởng…;
 • Tư vấn Thiết kế các công trình dân dụng & công nghiệp, Công trình giao thông ( Cầu, đường bộ)
 • Tư vấn Giám sát thi công xây dựng các công trình dân dụng & công nghiệp, Công trình giao thông ( Cầu, đường bộ)
 • Sản xuất khung nhà thép tiền chế, xây dựng cơ sở hạ tầng; Trang trí nội thất, ngoại thất;
 • Lập, Thẩm tra tổng dự toán dự án và Tư vấn quản lý dự án các công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp, cơ sở hạ tầng…;
 • Xin phép xây dựng, xin phép PCCC, xin phép môi trường;
 • San lấp mặt bằng;
 • Cung cấp kiểng “cây SANH” công trình; Bán buôn vật liệu xây dựng, Sắt, Thép, Sơn nước – Bột trét các loại v.v;

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng UDC có con dấu riêng, độc lập về tài chính và tài sản, mở tài khoản tại các Ngân hàng theo quy định của pháp luật. Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng UDC thực hiện theo phương châm: “ GIÁ CẢ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG NHẤT”. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách : “SỰ HÀI LÒNG, TIỆN NGHI TRONG CUỘC SỐNG”. Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng UDC chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và hợp tác của Quý Khách hàng. Chúng tôi tin vào định hướng chiến lược và sự nổ lực không ngừng của tập thể, CBCNV Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng UDC mang lại sự hài lòng cho quý khách.

“Sự hài lòng của Quý Khách là sự thành công lớn nhất của chúng tôi”3. Tầm Nhìn Sứ Mệnh:

Tầm Nhìn: 

Trong dòng chảy hội nhập kinh tế cùng sự phát triển của xã hội nói chung. Công ty TNHH UDC khát khao đầu tư xây dựng đội ngũ mạnh. Phát huy toàn bộ nội lực của mình để trở thành một trong những doanh nghiệp Xây Dựng – Thiết kế cung ứng Vật tư – Vật liệu xây dựng hàng đầu ở Việt Nam.

Sứ mệnh:

 • Cung cấp cho quý Khách hàng giải pháp thiết kế. Xây dựng kết hợp với những công nghệ tiên tiến với chất lượng vượt trội, cùng với đó là vấn đề thẩm mỹ cao.
 • Tạo dựng nên nhiều thành quả về giá trị vật chất. Tinh thần cho quý Khách hàng, đội ngũ của UDC và các cổ đông.

 • Trau dồi học hỏi liên tục, làm việc luôn đặt yếu tố tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ của công trình. Đội ngũ nhân viên công ty nhiệt tình, kỷ luật phục vụ Khách hàng. Là những yếu tố quan trọng giúp cho UDC tồn tại và vững mạnh trong 12 năm hành nghề.4. Giá Trị Cốt Lõi:

Công ty xây dựng UDC xin Kính chào quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã quan tâm đến UDC. Kính chúc quý khách sẽ luôn Thành Công – Vui Vẻ – Hạnh Phúc.

Sự khác biệt của UDC

Luôn đổi mới và phát triển để hoàn thành tốt nhất những công trình. Được quý Khách hàng tin tưởng và giao trọng trách.

Giá trị cốt lõi

1.Tận tâm

Mọi hành động trong công việc đều xuất phát từ “TÂM”.

Công ty TNHH UDC xây dựng nền tảng từ chữ “TÂM” làm nền tảng của công ty để phát triển. Xây dựng giá trị cốt lõi trong từng thành viên của UDC. Với sự cố gắng luôn “TẬN TÂM” để tạo và chuyển giao những sản phẩm tốt nhất cho Khách hàng và cộng đồng. Khách hàng hài lòng là tâm điểm của công ty.

2. Tầm nhìn

Chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ từ khâu chuẩn bị đến khâu vận hành xây dựng. 

Cùng quan tâm và nhìn vào vấn đề của khách hàng. Đưa ra những giải pháp phù hợp nhất đối với khách hàng. 

Vì vậy Công ty xây dựng UDC luôn muốn để khách hàng có những sản phẩm mang giá trị tốt nhất và tối ưu nhất.

3. Uy Tín

“Uy tín” đây là một phẩm chất quan trọng nhất của con người. Người có tín luôn hành xử theo đúng lời mình nói, là người đáng tin cậy.

Công ty xây dựng UDC luôn hướng vận hành theo cách của một người uy tín. Dùng đấu pháp “làm việc chất lượng” để giữ được phẩm giá “uy tín” của công ty. 

4. Đoàn kết

“Đoàn kết” là sự hội tụ của nhiều cá nhân về cùng một tổ chức và cùng nhau. Hỗ trợ giúp đỡ nhau hành động với một mục tiêu rõ ràng.

Công ty xây dựng UDC luôn nhận thức rằng mỗi cá nhân của tổ chức muốn đạt được những giá trị khác nhau. Thì cần phải có một đội ngũ hoàn toàn gắn kết được với nhau.

5. Tôn Trọng

Tôn trọng” người cũng như tôn trọng bản thân.

Công ty xây dựng UDC luôn ý thức rằng bản thân mình cũng sẽ luôn phải tôn trọng bản thân. Tôn trọng đội ngũ cống hiến hết mình bằng cách “Tôn trọng” những quyền lợi của quý Khách hàng và Đối tác.

6.Tuân thủ

Tuân thủ” là sự kỷ luật của một doanh nghiệp mạnh.

Công ty xây dựng UDC luôn biết rằng muốn tồn tại và phát triển thì điều đầu tiên là cần làm việc trên nền tảng của sự “tuân thủ”5. Sơ Đồ Tổ Chức Doanh Nghiệp:

Công ty Xây Dựng UDC hướng đến một sơ đồ tổ chức vững mạnh về nhiều mặt. Tinh thần lẫn chất lượng cùng đội ngũ có trình độ chuyên môn cao.

Từ đó tạo tiền đề cho một cơ cấu tổ chức mạnh, mục tiêu của UDC sẽ tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có trình độ chuyên môn cao để mang đến cho quý Khách Hàng có những sản phẩm chất lượng.

Công ty Xây Dựng UDC gửi lời cảm ơn đến với trang Web của Công ty. Cùng với mong muốn UDC sẽ cùng đồng hành với quý khách. Để tạo dựng nên những công trình có tính thẩm mỹ và vững chắc.6. Cam Kết Chất  Lượng:

Đến với Công ty Xây dựng UDC, khi đã ký kết hợp đồng thi công với UDC. Thì khách hàng hoàn toàn yên tâm 100%, bởi vì sao?

Vì khi đã đảm nhận công trình của các bạn thì Công ty UDC chúng tôi phải. Chịu toàn bộ trách nhiệm trước Quý khách hàng, trước pháp luật về chất lượng của cả công trình, của từng hạng mục dù là nhỏ nhất, thậm chí là những sự cố phát sinh. Xây dựng UDC luôn làm với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Sau đây là những cam kết vàng của Xây dựng UDC trong quá trình thi công xây dựng:

1. Cam kết không bán thầu :

Tất cả công trình xây dựng đều do trực tiếp Xây dựng UDC thi công, không sang nhượng, hay bán thầu cho đơn vị khác. UDC tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư trong phần thô, và luôn tổ chức giám sát phần kỹ thuật. Đảm bảo an toàn lao động cho tất cả từng hạng mục của toàn bộ công trình.

Thực hiện đúng hợp đồng thi công đã ký kết về tiến độ thi công, tiến độ hoàn thành, chất lượng công trình. Chủng loại vật tư, máy móc thiết bị tốt đảm bảo về chất lượng và luôn được kiểm tra thường xuyên.

Thi công với đội ngũ công nhân được đào tạo lành nghề, tận tâm và chuyên nghiệp. Cán bộ quản lý có chuyên môn giỏi, bằng cấp, kinh nghiệm nhiều năm, chuẩn mực đạo đức tốt.

Chịu trách nhiệm cộng đồng về môi trường, tiếng ồn, vệ sinh xung quanh công trình,… luôn tốt nhất.

Bảo hành kết cấu toàn bộ công trình, giám sát cho từng hạng mục khi thi công.

2. Tiết kiệm, không lãng phí:

Thời gian: khi đã giao công trình cho UDC, bạn hoàn toàn vừa quản lý được tiến trình xây nhà vừa toàn tâm toàn ý cho công việc riêng của bản thân. Đến các thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng cũng được UDC thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp. UDC đảm bảo về thời gian giao nhà đúng theo hợp đồng.

Chi phí: chi phí hợp lý nhất với chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng quản lý chi phí tối ưu nhất. Không có phát sinh ngoài dự toán, không nâng giá trong suốt quá trình thi công.

3. Chuyên nghiệp:

Thể hiện thông qua sự rõ ràng, sự minh bạch từ đầu trong bảng báo giá, quy trình làm việc, bảng kê chủng loại vật tư.

Thể hiện qua đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có bằng cấp, được đào tạo bài bản. Có kinh nghiệm làm việc lâu năm, chuẩn mực đạo đức luôn đặt lên hàng đầu.

4. Chất lượng dịch vụ:

Luôn đảm bảo chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, nghiệm thu từng giai đoạn. Từng hạng mục, từ phần thô đến hoàn thiện.

Đảm bảo về thẩm mỹ, tính an toàn khi đưa vào sử dụng.

Công ty xây dựng UDC luôn cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, bằng uy tín thương hiệu, đảm bảo tối đa về lợi ích khách hàng.

5. Bảo hành công trình:

Bảo hành tận nơi và xử lý nhanh chóng những sự cố khi nhận phản hồi từ khách hàng.

Làm việc với tiêu chí TÂM – TẦM – TÍN”. Xây dựng UDC tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

         


[/hàng ngang]

[/phần]