Phong Thủy

Phong thủy nhà ở là một hệ thống các quy tắc, nguyên tắc và phương pháp sắp đặt các vật dụng trong không gian sống để mang lại tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ.

Cùng tìm hiểu thêm một số nguyên tắc của phong thủy nhà ở.

Hướng nhà:

Hướng nhà là một yếu tố quan trọng trong phong thủy. Nhà nằm hướng nào sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của ngôi nhà. Ví dụ, nhà hướng Tây Bắc thường mang lại tài lộc, nhưng có thể gây ra xung khắc nếu không được đặt đúng cách.

Vị trí của cửa chính:

Cửa chính là nơi chính để năng lượng tốt vào ngôi nhà. Vị trí của cửa chính cần được đặt sao cho nó không chạm trực tiếp vào tường hay cửa sổ, và tránh đặt cửa chính ở đối diện cửa sổ.

Màu sắc nhà:

Màu sắc của ngôi nhà ảnh hưởng đến năng lượng của nó. Màu sắc nên được chọn sao cho phù hợp với hướng nhà.

Đồ nội thất:

Đồ nội thất cũng ảnh hưởng đến năng lượng của ngôi nhà. Chọn đồ nội thất phù hợp với phong thủy và không gây cản trở cho luồng khí trong nhà.

Vật phẩm trang trí:

Vật phẩm trang trí trong nhà cũng cần được chọn sao cho phù hợp với phong thủy. Chú ý đến hình dạng, màu sắc và vị trí đặt vật phẩm trang trí.

Sự thông thoáng:

Việc bố trí nội thất, vật dụng trong nhà cần phải đảm bảo sự thông thoáng cho không gian, không gây cản trở cho khí chất trong nhà.

XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI THEO PHONG THỦY

Xác định nhà hợp tuổi theo phong thủy

Việc xác định hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy xây dựng, là một trong những việc lớn cực kỳ quan trọng của đời người. Dân gian luôn tin rằng việc lựa chọn được đất, hợp hướng để xây nhà thì gia đình sẽ luôn khỏe mạnh. Hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, ăn nên […]

5 KIẾN THỨC PHONG THỦY CƠ BẢN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN NÊN BIẾT

5 KIẾN THỨC PHONG THỦY CƠ BẢN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN NÊN BIẾT

Trong “biển” kiến thức phong thủy cơ bản môi giới bất động sản, thì cần nắm vững 5 kiến thức cơ bản dưới đây. Để tư vấn đúng cho khách hàng, nâng cao uy tín nghề nghiệp. 1. Xác định được hướng nhà, tâm nhà Về tâm nhà. Xác định tâm nhà là bước rất […]

NHỮNG LƯU Ý KHI TREO TRANH PHONG THỦY NƠI LÀM VIỆC

Tranh mã đáo thành công

Ý nghĩa và lưu ý khi treo tranh phong thủy nơi làm việc. Treo tranh phong thủy và tượng phong thủy thường được nhiều sếp lớn, chủ doanh nghiệp lựa chọn. Để trang hoàng phòng làm việc, với mong muốn đem cát tường phú quý về cho chủ sở hữu cũng như cơ quan, doanh […]

MÁCH BẠN 8 CÁCH CHỐNG NÓNG CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ HƯỚNG TÂY

Sơn ngoài ngôi nhà chống nóng cho nhà hướng Tây

Những ngôi nhà ở hướng Tây thường hấp thụ nhiệt rất cao. Làm cho không gian sống thường trở nên nóng bức, gây cảm giác khó chịu nên thường, sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Vì vậy, Xây dựng UDC mách bạn 8 cách chống nóng cho căn […]