Ý nghĩa và lưu ý khi treo tranh phong thủy nơi làm việc.

Treo tranh phong thủy và tượng phong thủy thường được nhiều sếp lớn, chủ doanh nghiệp lựa chọn. Để trang hoàng phòng làm việc, với mong muốn đem cát tường phú quý về cho chủ sở hữu cũng như cơ quan, doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu và thuật phong thuỷ, mà sẽ có các quy tắc chọn lựa, treo tranh, đặt tượng riêng.

Các loại tranh phong thủy nào được ưa chuộng hiện nay?

Theo ý nghĩa phương đông từ lâu, thuyền buồm luôn được xem là sự may mắn cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Tại cơ quan, văn phòng là nơi tụ tập nhiều người nên sẽ ồn ào, bí bách, gây ra nguồn năng lượng xấu. UDC sẽ đưa cho bạn một số mẫu tranh phong thủy thường được treo.

1. Tranh thuyền buồm

Căng gió tại cửa chính, hướng vô nhà. Có hàm ý chở đầy vàng rước đầy lộc cho gia chủ, công ty thuận lợi hanh thông.

Tranh thuyền buồm
Tranh thuyền buồm

 

2. Tranh sơn thủy

Thường được treo tại phòng khách vì mang yếu tố mát mẻ cho ngôi nhà, mang nhiều tài lộc, cùng ngụ ý “Tiền vào như nước”.

Tranh sơn thủy
Tranh sơn thủy

 

3.Treo tranh “mã đáo thành công”

Lưu ý khi treo tranh phong thủy ở nơi làm việc, đây là loại tranh thể hiện nên sự đoàn kết trong gia đình, cơ quan và tập thể.

Theo thuyết ngũ hành, thì mệnh hỏa được mang ý nghĩa biểu đạt cho sự thành đạt, chiến thắng, sẽ phù hợp mọi lứa tuổi.

Tranh treo tường "mã đáo thành công"
Tranh treo tường “mã đáo thành công”

Ngựa phi nước đại có ngụ ý cho tập thể công ty rằng. Đoàn kết và dốc hết sức sẽ đạt được những thành tích cao nhất.

4. Cá Rồng

Được mệnh danh là hóa thân của Thần Long, gúp hỗ trợ thêm con đường sự nghiệp và công danh cho gia chủ. Bài trừ tà khí, mang lại sinh khí. Trấn an gia trạch và mang lại sự giàu sang phú quý cho gia chủ, cơ quan, xí nghiệp.

Tranh cá chép rồng
Tranh cá chép rồng

Những lưu ý chọn tranh phong thủy nơi làm việc.

Thường thì mỗi loại tranh sẽ đại diện cho một đặc tính riêng biệt. Nên gia chủ cần cẩn thận, để đưa ra lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Lưu ý khi lựa chọn tranh phong thủy
Lưu ý khi lựa chọn tranh phong thủy

Bạn cần rõ ràng với bản thân rằng. Tranh phong thủy chỉ mang ý nghĩa về cảm xúc, tâm linh và hoàn toàn không quyết định sự “: thành bại” của gia chủ. Mà đó là quá trình nỗ lực và thực hiện công việc của bạn, sẽ tạo ra được những tài sản giá trị.

Tranh phong thủy thường được đặt cho cá nhân, treo tranh nơi làm việc của lãnh đạo, chủ doanh nghiệp. Còn ở công cộng thì thường đặt những tranh cổ động, truyền cảm hứng.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có những lưu ý khi treo tranh phong thủy nơi làm việc. Và chọn được cho mình một bức tranh phong thủy. Phù hợp với bản thân, thịnh vượng và sẽ tạo ra được nhiều may mắn hơn trong công việc. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *