Đến với bản cam kết xây dựng của công ty Xây dựng UDC, khi đã ký kết hợp đồng thi công với UDC. Thì khách hàng hoàn toàn yên tâm 100%, bởi vì sao?

Vì khi đã đảm nhận công trình của các bạn thì chúng tôi phải chịu toàn bộ trách nhiệm trước Quý khách hàng, trước pháp luật. Về chất lượng của cả công trình, của từng hạng mục dù là nhỏ nhất, thậm chí là những sự cố phát sinh. Chúng tôi luôn làm với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Sau đây là những cam kết vàng của Xây dựng UDC trong quá trình thi công xây dựng:

1. Cam kết xây dựng không bán thầu:

Tất cả công trình xây dựng đều do trực tiếp Xây dựng UDC thi công, không sang nhượng, hay bán thầu cho đơn vị khác. UDC tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư trong phần thô, và luôn tổ chức giám sát phần kỹ thuật. Đảm bảo an toàn lao động cho tất cả từng hạng mục của toàn bộ công trình.

Thực hiện đúng hợp đồng thi công đã ký kết về tiến độ thi công, tiến độ hoàn thành, chất lượng công trình. Chủng loại vật tư, máy móc thiết bị tốt đảm bảo về chất lượng và luôn được kiểm tra thường xuyên.

Thi công với đội ngũ công nhân được đào tạo lành nghề, tận tâm và chuyên nghiệp. Cán bộ quản lý có chuyên môn giỏi, bằng cấp, kinh nghiệm nhiều năm, chuẩn mực đạo đức tốt.

Chịu trách nhiệm cộng đồng về môi trường, tiếng ồn, vệ sinh xung quanh công trình,… luôn tốt nhất.

Bảo hành kết cấu toàn bộ công trình, giám sát cho từng hạng mục khi thi công.

2. Tiết kiệm, không lãng phí:

Thời gian: khi đã giao công trình cho UDC. Bạn hoàn toàn vừa quản lý được tiến trình xây nhà vừa toàn tâm toàn ý cho công việc riêng của bản thân. Đến các thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng cũng được UDC thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp. UDC cam kết xây dựng, đảm bảo về thời gian giao nhà đúng theo hợp đồng.

Chi phí: chi phí hợp lý nhất với chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng quản lý chi phí tối ưu nhất. Không có phát sinh ngoài dự toán, không nâng giá trong suốt quá trình thi công.

3. Chuyên nghiệp:

Thể hiện thông qua sự rõ ràng, sự minh bạch từ đầu trong bảng báo giá. Quy trình làm việc, bảng kê chủng loại vật tư.

Thể hiện qua đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có bằng cấp, được đào tạo bài bản. Có kinh nghiệm làm việc lâu năm, chuẩn mực đạo đức luôn đặt lên hàng đầu.

4. Chất lượng dịch vụ:

Luôn đảm bảo chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công. Nghiệm thu từng giai đoạn, từng hạng mục, từ phần thô đến hoàn thiện.

Đảm bảo về thẩm mỹ, tính an toàn khi đưa vào sử dụng.

Công ty Xây dựng UDC luôn cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, bằng uy tín thương hiệu. Đảm bảo tối đa về lợi ích khách hàng.

5. Bảo hành công trình:

Bảo hành tận nơi và xử lý nhanh chóng những sự cố khi nhận phản hồi từ khách hàng.

Làm việc với tiêu chí “TÂM – TẦM – TÍN”, Xây dựng UDC tự tin cam kêt xây dựng. Là sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *